Trượt Patin chinh phục dốc tại khu du lịch Bãi Lữ Nghệ An ảnh 1

Chiều tối ngày 26/10/2019 sau khi giao lưu cùng các bạn thành viên Xpatin Team 37 tại quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh xong Xpatin Team Hà Nội lên đường tiến về khu du lịch Bãi Lữ vào sáng hôm sau, để trải nghiệm trượt Patin trên những con dốc và quang cảnh nơi đây bằng giày trượt.

Trượt Patin chinh phục dốc tại khu du lịch Bãi Lữ Nghệ An ảnh 7

Trước mắt chúng tôi hiện ra khung cảnh rất đẹp, nên thơ của khu du lịch này. Nước biển trong xanh, núi lan ra sát biển tạo nên những ghềnh đá bị ăn mòn san sát nhau cực đẹp mắt. Chúng tôi không thể kèm nén được hưng phấn và xỏ ngay giày trượt Patin vào chân để trải nghiệm.

Trượt Patin chinh phục dốc tại khu du lịch Bãi Lữ Nghệ An ảnh 2

Những con dốc uốn lượn theo chân núi, ánh nắng chan hòa nhẹ nhàng của cuối thu cộng hưởng gió vi vu từ biển khơi thổi vào. Tâm hồn chúng ta cảm thấy thật sự nhẹ nhõm và khoan khoái. Sau màn khởi động bằng cách chạy vòng chúng tôi tiến lên đỉnh dốc để đổ và trải nghiệm cảm giác tốc độ với giày bánh lớn. Đây là sự trải nghiệm có chút mạo hiểm, chính vì vậy thành viên đổ dốc phải trang bị dụng cụ tốt, phụ kiện đảm bảo an toàn.

Trượt Patin chinh phục dốc tại khu du lịch Bãi Lữ Nghệ An ảnh 6

Tay trái biển là thật, tay phải núi sừng sững là thật, cảnh đẹp đến nao lòng là thật, con dốc đầy chất tình là thật. Nhưng những tưởng tượng của chúng tôi về sự dễ dàng là không có thật khi trải nghiệm. Mới đầu chúng tôi có gặp chút khó khăn khi đổ dốc và xử lý ở tốc độ cao. Sau đó chúng tôi lấy lại tinh thần để làm tốt hơn cho những lần đổ tiếp theo. Rất may là buổi trải nghiệm diễn ra trọn vẹn và an toàn.


Video trải nghiệm dốc tại khu du lịch Bãi Lữ, Nghệ An

Hình ảnh thành viên Xpatin trải nghiệm Bãi Lữ

Trượt Patin chinh phục dốc tại khu du lịch Bãi Lữ Nghệ An ảnh 3 Trượt Patin chinh phục dốc tại khu du lịch Bãi Lữ Nghệ An ảnh 4 Trượt Patin chinh phục dốc tại khu du lịch Bãi Lữ Nghệ An ảnh 5 Trượt Patin chinh phục dốc tại khu du lịch Bãi Lữ Nghệ An ảnh 8 Trượt Patin chinh phục dốc tại khu du lịch Bãi Lữ Nghệ An ảnh 9

Chúng tôi trở lại Vinh trong tâm trạng đầy khoái chí!

Có thể bạn quan tâm:

Để lại một bình luận