Dạy trượt Patin tại Hải Phòng

Bạn đang ở Hải Phòng và đang có nhu cầu muốn học trượt patin, bạn tìm địa chỉ dạy trượt patin uy tín đảm bảo an toàn và tập luyện hiệu quả? Bài viết này XPATIN giới thiệu đến bạn lớp dạy trượt patin chuyên nghiệp và đảm bảo cho bạn tại Hải Phòng. Nào, xin mời các bạn chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Địa chỉ dạy trượt patin uy tín tại Thành Phố Hải Phòng

Học trượt Patin cùng HLV chuyên nghiệp

Học trượt Patin cùng HLV chuyên nghiệp tại Hải Phòng

GOX Academy là thương hiệu dạy trượt patin chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ HLV lâu năm nhiều kinh nghiệm. Địa điểm dạy trượt rộng khắp ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Khánh Hòa, TP.HCM. Trong đó, Hà Nội và TPHCM là hai địa điểm phát triển mạnh nhất của GOX Academy.

Học viên tại lớp patin GOX Academy Hải Phòng

Học viên tại lớp patin GOX Academy Hải Phòng

Hiện tại TP.Hải Phòng GOX Academy có triển khai dạy trượt patin tại 2 địa điểm với HLV có nhiều kinh nghiệm, đã từng thi đấu quốc tế và có thứ hạng cao. Nếu bạn đang ở Hải Phòng và tìm địa chỉ dạy trượt patin chuyên nghiệp thì xin chúc mừng bạn, bởi bạn sẽ được học trượt với thầy không chỉ có nhiều kỹ năng giỏi và còn khả năng sư phạm rất tốt.

Hoạt động noel của lớp năm 2019

Hoạt động noel của lớp năm 2019

Địa điểm học trượt patin ở Hải Phòng

GOX Academy Hải Phòng triển khai dạy trượt patin tại 2 địa điểm với số lượng học viên đông đảo;

Địa chỉ 1: Công viên Tam Bạc, Quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng (điểm dạy trượt và tư vấn bán hàng – thời gian hoạt động: 17h đến 22h)

Địa chỉ 2: Vinhomes imperia Hải Phòng, Phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng (điểm dạy trượt và tư vấn bán hàng – thời gian hoạt động: 17h đến 20h)

Hoạt động noel năm 2019 ảnh 2

Hoạt động noel năm 2019 – ảnh 2

Bên cạnh việc tập luyện để rèn luyện sức khỏe và các kỹ năng, thầy cô thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, biểu diễn và dã ngoại cho Học viên. Các bạn nhỏ thương xuyên được tương tác đồng thời rèn luyện thể chất và tinh thần cùng khám phá thế giới xung quanh. Khi học trượt Patin tại đây, các bạn nhỏ sẽ có những khoảng thời gian bổ ích và thú vị, tránh xa được các tác nhân gây hại từ công nghệ như: tivi, ipad, smartphone…

Học viên GOX Academy Hải Phòng

Học viên GOX Academy Hải Phòng

Học phí khóa học trượt patin tại GOX Academy Hải Phòng

 • Học phí khoá cơ bản: 900.000đ
 • Thời lượng: 6 buổi
 • Thời gian: mỗi buổi học 1 tiếng

Sau khoá cơ bản Học viên đóng phí duy trì 300.000đ/tháng (không tính buổi và dựa vào năng lực HLV sẽ có các bài tập khóa nâng cao hoàn toàn miễn phí). Các bé trượt chưa thạo sẽ được hướng dẫn thường xuyên để trượt được vững vàng hơn.

Học viên GOX Academy Hải Phòng tham gia giải do Xpatin tổ chức tại Hà Nội

Học viên GOX Academy Hải Phòng tham gia giải do Xpatin cùng GOX Academy tổ chức tại Hà Nội

CLB có cung cấp giày trượt đạt tiêu chuẩn cho Học viên

Để tham gia môn thể thao này được hiệu quả Học viên cần trang bị giày trượt chất lượng cùng bảo hộ để đảm bảo an toàn. Phần đa mọi người mới đến với môn thể thao này chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn giày. Đến với GOX Academy Hải Phòng, Học viên sẽ được tư vấn về các mẫu giày trượt patin đảm bảo để tập luyện hiệu quả. Khi mua giày trượt và đăng ký học tại câu lạc bộ, sẽ nhận được khuyến mại hấp dẫn và cơ hội học trượt miễn phí.

Thông tin liên hệ

GOX Academy chi nhánh Hải Phòng

 • Địa điểm tập luyện:

Địa chỉ 1: Công viên Tam Bạc, Quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng (điểm dạy trượt và tư vấn bán hàng – thời gian hoạt động: 17h đến 22h)

Địa chỉ 2: Vinhomes imperia Hải Phòng, Phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng (điểm dạy trượt và tư vấn bán hàng – thời gian hoạt động: 17h đến 20h)

 • Hotline: 0865 500 629 – Mr.Dương
 • Website: https://daytruotpatin.vn/

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu học trượt patin hoặc mua giày tập nhé!

Nhận xét(01)

 1. Quân 26 Tháng Ba, 2020

  Chào clb. Hai cháu nhà tôi lớn 7 tuổi bé 5 tuổi trượt ở nhà dc 1 năm rồi, đứa lớn nhẩy được 3 bậc tam cấp và đi lùi, nhỏ thì nhẩy 2 bậc và thường chạy đường dài rất tốt. Vậy cháu muốn tham gia clb thì có phải học lớp cơ bản ko ạ, nếu dc tham gia clb thì cháu phải đóng bao nhiu tiền. Cảm ơn.

  Trả lời

Để lại một bình luận