Giao lưu biểu diễn cùng trường mầm non Montessori Vinh

Nhằm mục đích đưa bộ môn trượt Patin vào hoạt động hàng tuần của trẻ Mầm non Montessori liên kết với Câu lạc bộ Patin Thành Vinh cùng với Xpatin Team Hà Nội, Xpatin Team 37 tổ chức buổi giao lưu, biểu diễn “Trượt Patin trong em” dành cho học sinh mầm non Montessori Vinh.

Giao lưu học sinh trường mầm non Montessori Vinh

Trong cuộc sống hiện đại con người tấp lập chạy đua với thời gian để mưu và vì nhiều lí do mà có thể chưa quan tâm đúng mực đến con cái, bỏ bê gia đình… Họ quên mất rằng con họ cần được vui chơi, cần tham ra các hoạt động bổ ích ngoài trời, các môn thể thao hay các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống…

Giao lưu học sinh trường mầm non Montessori Vinh ảnh 3
Chính vì những lí do đó Mầm non Montessori Vinh hướng tới đưa bộ môn trượt Patin trong hoạt động của trẻ với sự phối hợp từ Câu lạc bộ Patin Thành Vinh.

Giao lưu học sinh trường mầm non Montessori Vinh ảnh 2

Nhà trường thông báo tới quý phụ huynh và các em học sinh chương trình “Trượt Patin trong em” nhằm có sự giao lưu giữa Phụ huynh, học sinh Mầm non Montessori Vinh và Câu lạc bộ Patin Thành Vinh, Xpatin Team Hà Nội, Xpatin Team 37 như sau:
Thời gian: 15h00 – 16h30, Chủ nhật, ngày 27 tháng 10 năm 2019
Địa điểm: Sân chơi Đài phun nước Quảng trường Hồ Chí Minh
Nội dung: + Giao lưu với câu lạc bộ Patin Thành Vinh, XPatin Team Hà Nội
+ Các màn biểu diễn Patin đẹp mắt, tuyệt vời chắc chắn tạo ấn tượng và hứng thú cho trẻ.
+ Tập thử và hướng dẫn, giới thiệu về môn Patin cho trẻ.

Chi phí: Miễn phí

Phụ huynh có hình ảnh check in với các tấm thẻ tên trường và hiệp hội tại buổi biểu diễn sẽ có các phần quà tặng sau chương trình.

Đây là sự kiện đặc biệt và duy nhất diễn ra lần đầu tiên tại thành phố Vinh và chương trình chỉ dành riêng cho phụ huynh và học sinh Mầm non Montessori Vinh. Vì vậy bố mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội cho trẻ được tiếp xúc và hình thành đam mê với bộ môn thể thao tuyệt vời.
Trân trọng thông báo và kính mời quý phụ huynh, giáo viên cùng các em học sinh tham gia đầy đủ.

Trường mầm non Montessori Vinh

Địa chỉ: số 8, liền kề Vinaconex 9, đại lộ Lênin, tp Vinh, Nghệ An

ĐT: 038 376 6777

Email: montessori.vinh.edu@gmail.com

Fanpage: @truongmamnon.montessori.vinh

Để lại một bình luận