Dạy trượt Patin tại Thành Phố Vinh Nghệ An

Bạn đang ở thành phố Vinh, Nghệ An và bạn đang có nhu cầu muốn học trượt patin cơ bản hoặc nâng cao. Bài viết này Xpatin xin giới thiệu đến bạn dịch vụ dạy trượt patin tại TP Vinh chuyên nghiệp, đảm bảo với đội ngũ HLV nhiều kinh nghiệm.

Địa chỉ dạy trượt patin uy tín tại TP Vinh

Khi tìm kiếm một sản phẩm dịch vụ nào đó khách hàng thường tìm đến các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng. Dạy trượt Patin cũng vậy, người tìm để học thậm chí còn tìm hiểu kỹ hơn bởi bộ môn đòi hỏi người không chỉ có kinh nghiệm mà còn khả năng sư phạm tốt. Thầy dạy trượt Patin phải có thâm niên lâu năm chơi bộ môn, hiểu nắm bắt tâm lý học viên để đưa ra phương pháp dạy hiêu quả. Bên cạnh đó, khả năng sư phạm tốt của HLV giúp cho Học viên tiếp thu nhanh hơn các kỹ thuật trượt cơ bản đúng và vững vàng. Hỗ trợ tốt cho việc tập luyện các kỹ thuật nâng cao được tốt hơn.

Phong trào dạy và học trượt Patin tại Hà Nội và TP HCM là hai khu vực mạnh nhất, chính vì vậy mà lực lượng HLV cho dịch vụ dạy trượt patin dễ dàng tìm kiếm. Còn ở Vinh ta, phong trào chơi bắt đầu phát triển trở lại, đặc biệt là Phụ huynh cho con em mình tham gia rèn luyện sức khỏe, nhưng đội ngũ HLV hay người chơi có kinh nghiệm với bộ môn là khá ít. Chính vì vậy tìm đơn vị dạy trượt patin kinh nghiệm, uy tín tại Vinh khá khó với mọi người.

CLB dạy trượt patin uy tín tại TP Vinh

CLB dạy trượt patin uy tín tại TP Vinh

Hiểu được những mong muốn của khách hàng, người chơi muốn tham gia môn trường Patin cơ bản hiệu quả, an toàn Xpatin triển khai dịch vụ dạy trượt patin tại TP Vinh Nghệ An với đội ngũ HLV nhiều kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về Xpatin Club chi nhánh Vinh

Xpatin là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ dạy trượt patin trên thị trường. Từ năm 2013 đến nay, Xpatin đã góp phần nâng tầm, phát triển hình ảnh môn thể thao Patin đến mọi người là môn chơi đáng tập luyện. Chúng tôi đã phát triển mạnh cung ứng sản phẩm, dịch vụ tại các thị trường lớn Hà Nội, Hải Phòng và TPHCM. Xpatin Club với đội ngũ nhân sự chơi Patin nhiều năm, là những người có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy môn trượt patin.

Hiểu được nhu cầu cũng như những khó khăn của người mới đặc biệt là băn khoăn về vấn đề an toàn của Phụ huynh khi cho con em mình tham gia tại thành phố Vinh, Nghệ An. Xpatin triển khai phát triển Xpatin Club tại Vinh với mong muốn mang đến cho những người con xứ Nghệ một dịch vụ dạy trượt patin đảm bảo và mang lại hiệu quả.

Đội ngũ HLV tại Xpatin Club ở Vinh

HLV tham gia dạy trượt của Xpatin Club tại Vinh là những người được chọn lọc từ thành viên trong Xpatin Team 37 (nơi hội tụ, kết nối những người có đam mê với bộ môn và được dẫn dắt bởi những người chơi Patin lâu năm tại Nghệ An).

Xpatin Team

HLV được chọn lọc từ thành viên Xpatin Team 37

Xpatin Club chọn lọc HLV rất kỹ lưỡng, những người đi dạy bên cạnh kinh nghiệm và khả năng sư phạm còn phải có tư cách đạo đức tốt. Đam mê, nhiệt huyết và mong muốn cống hiến cho mọi người, cộng đồng những điều tốt đẹp, có giá trị trong cuộc sống.

Địa điểm học trượt patin ở Vinh

 • Học trượt tại nhà:
  Khi bạn đăng ký khóa học, HLV tại Xpatin Club sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu để dạy.
 • Học trượt tại các địa điểm hoạt động của Xpatin Club:

– Quảng trường Hồ Chí Minh
– Trường mầm non Montessori Vinh

Thông tin khóa học & Học phí tại Xpatin Club

1. Khóa học tại địa điểm hoạt động của Xpatin Club:

 • Thời lượng: 6 buổi
 • Học Phí: 700.000đ
 • Thời gian: Buổi học sẽ diễn ra trong 60p.

2. Khóa học Tại nhà:

 • Thời lượng: 6 buổi
 • Học Phí: 900.000đ (áp dụng với khu vực nội thành)
 • Thời gian: Buổi học sẽ diễn ra trong 60p.

** Đối với Học viên chưa có dụng cụ cộng thêm 200.000đ/khóa (Xpatin Club sẽ cung cấp trang thiết bị bao gồm: giày trượt + bảo vệ tay chân + mũ cho Học viên trong mỗi buổi học)

Kết quả đạt được của học viên sau khóa học trượt patin cơ bản

 • Học viên sẽ làm quen với giày trượt
 • Biết cách giữ thăng bằng
 • Tập và hiểu đúng các động tác cơ bản bổ trợ
 • Di chuyển tốc độ thấp và sử dụng thành thạo Phanh gót.
Học trượt Patin cùng đội ngũ HLV nhiều kinh nghiệm tại Xpatin Club Vinh

Học trượt Patin cùng đội ngũ HLV nhiều kinh nghiệm tại Xpatin Club chi nhánh Vinh

CLB có cung cấp giày trượt đạt tiêu chuẩn cho Học viên

Để tham gia môn thể thao này được hiệu quả Học viên cần trang bị giày trượt chất lượng cùng bảo hộ để đảm bảo an toàn. Phần đa mọi người mới đến với môn thể thao này chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn giày. Đến với Xpatin Club Nghệ An, Học viên sẽ được tư vấn về các mẫu giày trượt patin đảm bảo để tập luyện hiệu quả. Khi mua giày trượt và đăng ký học tại câu lạc bộ hoặc Xpatin Store chi nhánh Vinh, khách hàng sẽ nhận được khuyến mại hấp dẫn và cơ hội học trượt miễn phí.

Thông tin liên hệ

 • XPATIN CLUB VINH
 • Hotline: 0976 814 515 – Ms.Thành
 • Email: daytruotpatin.vn@gmail.com
 • Fanpage: Xpatin Team 37

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu học trượt patin hoặc mua giày tập nhé!

Để lại một bình luận