Nguy cơ của những đôi giày Patin kém chất lượng

Patin là môn thể thao thú vị và bổ ích. Tại Việt Nam, ngày càng nhiều các bạn trẻ chọn môn thể thao này để tham gia tập luyện, vui chơi, giải trí bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe. Đặc biệt là Phụ huynh, nhiều người mua giày patin trẻ em và chọn môn thể thao này cho con em mình tham gia vận động, vì là môn thể thao đầy thứ thách và tính khám phá nên trẻ sẽ không ‘cả thèm chóng chán’  như các môn thể thao vận động khác.

Người mua chưa kịp tìm hiểu – người bán thiếu trách nhiệm

Giày Patin kém chất lượng tác động trực tiếp lên cổ chân và mắt cá chân

Giày Patin kém chất lượng tác động trực tiếp lên cổ chân và mắt cá chân

Việc bắt đầu với môn chơi là sắm ngay một đôi giày trượt Patin. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức hay tìm hiểu kỹ về các sản phẩm trước khi quyết định mua. Khách hàng phó thác cho những tìm kiếm và tin vào những lời rao giảng hấp dẫn để rồi dễ ‘dính bẫy’ sản phẩm giá rẻ kém chất lượng bởi các đơn vị, các nhân bán hàng thiếu lương tâm và trách nhiệm. Người bán chỉ mải chạy theo lợi ích, không hiểu về sản phẩm, về môn chơi và trách nhiệm về sự an toàn cho khách hàng.

Nguy cơ của những đôi giày Patin kém chất lượng

Nguy cơ của những đôi giày Patin kém chất lượng

Những nguy cơ tiềm ẩn của giày Patin kém chất lượng

Giày Patin kém chất lượng

Giày Patin kém chất lượng tiềm ẩn nhiều nguy cơ không an toàn, đặc biệt ở các mẫu giày Patin trẻ em chất lượng kém

Người tiêu dùng rất dễ bị hoa mắt bởi nhiều lời PR sản phẩm ‘giày patin giá rẻ’ để rồi vội vàng ra quyết định chọn mua một sản phẩm mà không biết nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ không an toàn trong quá trình sử dụng.
Các mẫu giày vải mỏng, thân giày yếu, kém chất lượng còn khiến người trượt dễ gặp các tai nạn té ngã do khó kiểm soát thăng bằng. Các chấn thương theo đó là trật khớp vai, tay, gối, trầy xước, trẹo mắt cá chân…và thậm chí đập đầu do mất kiểm soát và ngã về phía sau. Nguy hiểm hơn, giày trượt kém chất lượng còn tiềm ẩn nguy cơ làm biến dạng bàn chân hoặc thay đổi dáng đi nếu sử dụng thường xuyên trong thời gian dài.

Vậy nên, trước khi quyết định chọn mua một đôi giày trượt, đặc biệt là Phụ huynh muốn mua giày cho con đừng vội ra quyết định ngay bởi ‘giá rẻ’. Hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm, thương hiệu nên đầu tư. Tránh tiền mất tật mang!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ và lan tỏa thông điệp này cho nhiều người cùng biết và phòng tránh nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Để lại một bình luận