Ra mắt giày Patin S5S & S6S

Bạn có biết các mẫu giày patin trẻ em Flying Eagle không ngừng được cải tiến và nâng cấp từ hãng. Các mẫu giày patin trẻ em Flying Eagle luôn mang lại sức hút cực lớn đến thị trường Roller Sport Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Ra mắt giày patin Flying Eagle S5S, S6S

Tháng 12 năm 2016, hãng giày patin Flying Eagle cho ra mắt hai model giày patin trẻ em mang ký hiệu S5S Junior và S6S Junior. Đây là hai sản phẩm được ra mắt nhân dịp năm mới 2017. Sản phẩm mang dấu ấn của sự tươi mới, đón chào một năm mới đầy thành công.

3 màu phiên bản giày Patin S5S

3 màu phiên bản giày Patin S5S

Việc ra mắt hai model giày trượt này đánh dấu một sự thay đổi cấp tiến hơn. Cụ thể dòng S5S và S6S ra mắt với những cải tiến sắc nét, chất lượng vượt trội để thay thế cho hai model S5+ và S6 trước đó. Chúng ta cùng tìm hiểu về những sản phẩm mới này của hãng Flying Eagle có những thay đổi gì nhé.

3 màu phiên bản giày Patin S6S

3 màu phiên bản giày Patin S6S

Từ tháng 3 năm 2014 đến nay, phiên bản S5 và S6 trước đó là một trong những mẫu giày patin trẻ em được yêu thích nhất trên thị trường trong một thời gian dài. Được phụ huynh tin tưởng và an tâm tuyệt đối mỗi khi chọn mua. Đây là những mẫu giày được Phụ huynh cân nhắc đầu tiên mỗi khi tìm mua những sản phẩm giày trượt patin hội tụ những yếu tố như: Chất lượng tốt, dễ trượt và an toàn cho con em mình.

Giày patin Flying Eagle S5S và S6S Junior có điều gì đặc biệt?

So với phiên bản cũ, giày patin S5S và S6S có sự thay đổi khá rõ nét. Bên cạnh chất lượng nguyên liệu cấu thành được sản xuất chất lượng, hình ảnh cũng như họa tiết được đầu tư rất kỹ lưỡng và sắc nét. Và đặc biệt, nó rất phù hợp với thị hiếu của trẻ nhỏ.

Trẻ sử dụng giày Patin S5S

Trẻ sử dụng giày Patin S5S

Model S5S có 3 màu: Xanh, Đỏ, hồng. S6S có 3 màu: Hồng, Xanh và đen. Như vậy chúng ta có thể thấy, dù bé trai hay bé gái đều dễ dàng chọn giày trượt với màu sắc mà mình yêu thích.

Hai model giày trượt này có thể chỉnh được size. Cụ thể: Size S (28-32), Size M (33-37), Size L (38-42). Vì giày chất lượng tốt, có thể chỉnh được size nên bé có thể đi được vài năm thoải mái bạn nhé

Trẻ sử dụng giày Patin S6S

Trẻ sử dụng giày Patin S6S

S5S và S6S Junior so với các loại giày cùng loại trên thị trường

Hiện tại, đây là hai mẫu giày trượt chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất trên thị trường giày trượt dành cho trẻ em. Việc bạn bỏ ra một khoản tiền để rinh một trong hai model giày trượt này cho các bé là hoàn toàn đúng đắn. Như đã nói ở trên, S5S và S6S Junior với chất lượng tốt, dễ dàng trượt và tập luyện, an toàn khi sử dụng.

Có thể mua hai mẫu giày trượt này ở đâu?

Nếu bạn muốn mua hai mẫu giày trượt dành cho trẻ em này, hãy liên hệ tới Xpatin. Đơn vị cung cấp giày trượt patin chính hãng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ nhận được các chương trình khuyến mại, hậu mãi tại thời điểm mua cực kỳ hấp dẫn.

Ghi rõ nguồn Xpatin.com khi phát hành lại thông tin, bài viết từ website này!

Để lại một bình luận