Địa chỉ bán giày trượt patin chính hãng giá rẻ tại Bắc Ninh

Bạn mới tìm hiểu về môn thể thao mang tên Trượt patin (Roller Sports) tại Bắc Ninh phải không hay bạn là người chơi đã có kinh nghiệm rồi? Bạn đang tìm kiếm một đôi giày patin phù hợp với mình hay tìm hiểu thông tin thêm về các mẫu giày trượt, phong trào chơi tại Bắc Ninh?

Hình ảnh bên ngoài cửa hàng

Hình ảnh bên ngoài cửa hàng

Bàii viết này XPATIN giới thiệu đến bạn một địa chỉ bán giày patin tại thành phố Bắc Ninh chính hãng giá rẻ đảm bảo chuẩn xịn nha.

Địa chỉ bán giày patin chất lượng bạn không nên bỏ qua

Để tham gia môn chơi này được hiệu quả và an toàn bạn phải sở hữu một đôi giày trượt patin tốt. Đôi giày trượt tốt sẽ hỗ trợ cổ chân bạn tốt hơn, dễ trượt hơn đặc biệt là các mẫu giày patin trẻ em để đảm bảo an toàn. Tránh lật mắt các chân hay trẹo chân trong quá trình trượt, điều này rất dễ thấy ở các mẫu giày patin èo uột kém chất lượng.

Hình ảnh giày trượt patin trưng bày bên trong Shop

Hình ảnh giày trượt patin trưng bày bên trong Shop

XPATIN là thương hiệu thuộc RollerX – đơn chuyên bán giày trượt patin và phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng. Đơn vị đi đầu trong việc phát triển phong trào Roller Sports Miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Đơn vị uy tín lâu năm với các sản phẩm chất lượng chính hãng, tiêu chuẩn nhập khẩu Châu Âu. Ở Xpatin, bạn có thể tìm mua được từ những đôi giày trượt patin giá rẻ đảm bảo đến những sản phẩm giày patin cao cấp nhất.

Khách hàng tại XPATIN Store chi nhánh Bắc Ninh

Khách hàng tại XPATIN Store chi nhánh Bắc Ninh

XPATIN Bắc Ninh không chỉ bán Patin mà còn Ván trượt và Scooter

Shop có bán các mẫu Ván trượt và xe Scooter cho trẻ em

Shop có bán các mẫu Ván trượt và xe Scooter cho trẻ em

XPATIN chi nhánh Bắc Ninh là cửa hàng chuyên doanh mặt hàng Patin, Ván trượt, Xe trượt Scooter đầu tiên của tỉnh được khai trương vào ngày 11/4/2021 với mong muốn mang đến cho khách hàng tại nơi đây những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá rẻ.

Phong trào trượt patin tại Bắc Ninh hiện nay

Từ năm 2012-2014 phong trào trượt patin tại khắp các tỉnh thành trên cả nước nở rộ trong đó có Bắc Ninh với hàng loạt sân trượt patin được đầu tư thu hút các bạn trẻ đua nhau tập luyện. Việc mở quá nhiều sân trượt trên cùng địa bàn dẫn đến cạnh tranh và các sân trượt ngày càng ít khách, dần dần các sân trượt đầu tư cho thuê đã đóng cửa hoặc chuyển đổi hình thức kinh doanh. Đến năm 2015-2016 thì phong trào trượt patin tại Bắc Ninh đi xuống. Người yêu thích môn chơi này chuyển hướng sang tự đầu tư sở hữu riêng một đôi giày trượt và tập luyện tại các sân chơi chung như quảng trường, công viên…

Từ năm 2017 đến nay, phong trào trượt patin với nhu cầu rèn luyện sức khỏe tại Bắc Ninh bắt đầu phát triển, đặc biệt đối với trẻ em. Phụ huynh biết được lợi ích thiết thực của môn chơi này mang lại cho con em mình nên khuyến khích các bạn nhỏ tham gia rèn luyện. Rất dễ bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ cùng các em nhỏ vi vu điệu nghệ, tươi cười sảng khoái trên đôi giày trượt patin tại Quảng trường và Công viên ở Bắc Ninh.

Khách hàng mua hàng tại XPATIN Bắc Ninh

Kể từ lúc khai trương đến nay, XPATIN Bắc Ninh nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng các sản phẩm mà Shop cung cấp.

Đánh giá của khách hàng khi mua giày trượt patin cho con tại cửa hàng

Đánh giá của khách hàng khi mua giày trượt patin cho con tại cửa hàng

Bên cạnh đó, khi mua hàng ngoài chế độ bảo hàng, đổi trả và hậu mãi tốt nhất, RollerX Center còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ dạy trượt patin do HLV đươc cấp chứng chỉ từ Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam.XPATIN Store chi nhánh TP Bắc Ninh là địa chỉ bán giày trượt patin chất lượng chính hãng, giá rẻ bạn nên bỏ túi nếu đang tìm kiếm cho mình một đôi giày patin chuẩn xịn đấy.

Có dịch vụ dạy trượt patin cho người có nhu cầu

Có dịch vụ dạy trượt patin cho người có nhu cầu

Địa chỉ cửa hàng và thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 116 đường Nguyễn Văn Cừ, P.Ninh Xá, TP.Bắc Ninh

Mini Store: Số 27 đường Nguyễn Đăng Đạo, P.Suối Hoa, TP Bắc Ninh (GOLDEN FITNESS CENTER)

Hotline: 0984 85 00 66 – Ms.Trang

Để lại một bình luận