Giày Patin Flying Eagle F7 Yanise Ho dùng đi xuyên nước Mỹ

Chúng ta đã biết có một cô gái trượt Patin xuyên nước Mỹ để gây quỹ giáo dục vào năm cô 23 tuổi, nhưng ít người biết được rằng cô gái 23 tuổi này sử dụng đôi giày trượt patin nào để đồng hành cùng mình trong suốt cuộc hành trình đầy thử thách và khám phá.

Yanise Ho chia sẻ: “Giày trượt patin đã trở thành một phần cơ thể tôi, nó không phải là một chiếc xe đạp để phải tìm cách khóa lại”

Mời bạn cùng Xpatin tìm hiểu về mẫu giày trượt patin mà cô sử dụng trong suốt cuộc hành trình của mình nhé.

Chuyến đi truyền cảm hứng

Trượt Patin xuyên nước Mỹ Xpatin2

Từ năm 2016, Yanise đã bắt đầu dự án The Bladress Scholarship qua website One Girl Can bằng cách trượt patin từ Savannah, Georgia đến Miami, Florida với mong muốn tạo nên quỹ học bổng dành riêng cho các bé gái ở Kenya. Tháng 3 năm 2018, Yanise tiếp tục trượt patin trên hành trình mới dài khoảng 6.200 dặm từ Miami đến Portland, Oregon và sau đó quay ngược lại Miami.

Yanise chia sẻ về chiến dịch gây quỹ của mình trên đôi giày patin khắp nước Mỹ: “Chuyến đi của tôi được thôi thúc bởi mong muốn có thể truyền cảm hứng cho tất cả các cô gái trẻ trên khắp thế giới. Tất cả tiền quyên góp được đều dành tặng cho tổ chức One Girl Can, hy vọng có thể mang lại một tương lai tươi sáng mà các cô gái tại vùng quê nghèo ở Kenya xứng đáng có được

Trượt Patin xuyên nước Mỹ Xpatin3

Mẫu giày trượt patin mà Yanise Ho sử dụng

Những người biết về Patin không khó để nhận ra người bạn đồng hành đáng tin cậy của cô trong suốt chặng đường xuyên nước Mỹ chính là mẫu giày patin Flying Eagle F7 Optimum phiên bản màu xám xanh của thương hiệu đình đám Flying Eagle. Một thương hiệu giày patin chất lượng cao không còn xa lạ gì với người tiêu dùng tại Việt Nam. Từ năm 2006 đến nay, Flying Eagle luôn nằm trong top những sản phẩm được yêu thích nhất không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới.

Yanise Ho sử dụng giày patin Flying Eagle F7 Optimum cho hành trình xuyên nước Mỹ của mình

Yanise Ho sử dụng đôi giày patin Flying Eagle F7 Optimum cho hành trình xuyên nước Mỹ của mình

Tại sao Yanise Ho chọn Flying Eagle F7 Optimum cho hành trình của mình?

Từng chi tiết dù là nhỏ nhất của Flying Eagle F7 Optimum luôn đem đến cho người chơi những cảm nhận thật sực chắc chắn và đảm bảo. Với bộ vỏ nhựa siêu chắc chắn từ chất liệu cao cấp nhất, lót trong giày êm ái và thoáng khi cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và không gây mỏi nếu đi giày liên tục. Thiết kế tối ưu trên Frames EGO hình chim đại bàng tung cánh khỏe khoắn với công nghệ chuyển bằng chuối bằng cách chỉnh ốc bánh xe đầu cuối. Phù hợp khi thay đổi thể loại chơi và cách sử dụng. Mẫu giày này mang đến cho người dùng những chuyển động vững vàng trên đường phố, không ngại các chướng ngại hay va chạm. Không phải tự nhiên mà Yanise Ho lựa chọn F7 Optimum để di chuyển 700 dặm mỗi ngày trong suốt hành trình của mình.

Flying Eagle F7 được hãng Flying Eagle tự tin nói rằng nó là một trong những phiên bản giày trượt tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm có giá bán lẻ niêm yết 4,090,000₫ tại Việt Nam.

Thế còn bạn, bạn đánh giá thế nào về mẫu giày patin Flying Eagle F7 này?

Để lại một bình luận