Ra mắt giày patin Flying Eagle F7 Optimum 2020
Ngày 7/1/2020 hãng giày patin Flying Eagle lại trình làng Roller Sports thế giới phiên bản giày trượt patin cao cấp F7 Optimum mới (Flying Eagle F7+).
Với màu đen phối đỏ đã làm tăng thêm ‘tính khỏe’ trên đôi giày vốn đã rất ‘khỏe’ bởi chất lượng vỏ nhựa siêu cứng.
Giày patin Flying Eagle F7 Optimum 2020

Giày patin Flying Eagle F7 Optimum 2020

Giày Patin Flying Eagle F7 Optimum trang bị những gì tốt nhất

Từng chi tiết dù là nhỏ nhất của Flying Eagle F7 Optimum luôn đem đến cho người chơi những cảm nhận thật sực chắc chắn và đảm bảo. Với bộ vỏ nhựa siêu chắc chắn từ chất liệu cao cấp nhất, lót trong giày êm ái và thoáng khi cho Skater cảm giác dễ chịu và không gây mỏi nếu đi giày liên tục. Thiết kế tối ưu trên Frames EGO hình chim đại bàng tung cánh khỏe khoắn với công nghệ chuyển bằng chuối bằng cách chỉnh ốc bánh xe đầu cuối. Phù hợp khi thay đổi thể loại chơi. Mẫu giày này cho bạn những chuyển động vững vàng trên đường phố, không ngại các bật nhảy và va chạm.

Giày patin Flying Eagle F7 Optimum 2020 | Mặt trong

Hình ảnh mặt trong giày F7 Optimum

Trong năm 2020 này, nếu bạn có ý mua một đôi giày patin F7 Optimum thì xin chúc mừng bạn, bạn đã chọn được một sản phẩm top đầu thế giới về chất lượng.

Cảm nhận của người chơi về Flying Eagle F7 Optimum

Ấn tượng đầu tiên khi bạn sử dụng về sản phẩm này sau khi trải nghiệm đó là phần gót giày của đôi giày patin F7, so với các đôi giày nhựa đúc khác, là phần cứng nhất và chắc chắn nhất.
Giày patin Flying Eagle F7 Optimum 2020 | Thân giày siêu cứng chịu va đập cực tốt

Thân giày siêu cứng chịu va đập cực tốt

Giày patin Flying Eagle F7 Optimum được gắn frame EGO giống như đôi Falcon. 1 cặp frame cứng cáp và rất quen thuộc với các skaters. Với các skaters lâu năm, chắc chắn các bạn sẽ biết về các khoen và ốc bánh xe cực kì tốt này. Các khoen và ốc của frame EGO được thiết kế với độ lệch tâm. Phần đầu ốc đươc khắc mũi tên nhỏ. Khi bạn lắp ốc với mũi tên xoay xuống, các bánh sẽ nằm thẳng hàng, phù hợp với thể loại trượt thông thường. Nếu bạn muốn chơi thể loại như Slalom chỉ cần xoay mũi tên lên, bánh xe được nâng lên 2mm, thích hợp với việc lắp bánh chuối (banana setting) .F7 được trang bị dây giày trên hệ thống lỗ xỏ làm từ chất liệu dual-density Khóa thân giày cao cấp có thể chỉnh nghiêng tới 45 độ, có lớp bảo vệ và khóa cổ giày bằng hợp kim.

Giày patin Flying Eagle F7 Optimum 2020 | Khóa thân giày và dây buộc hỗ trợ xiết

Khóa thân giày và dây buộc hỗ trợ xiết

Năm nay, F7 đã được cải tiến thiết kế phần Liner (boot lót trong).Vượt qua cả độ ôm sát chân của Liner đôi Falcon, F7 Optimum có nhiều nâng cấp hơn phần mũi được làm từ sợi Lycra (loại sợi độ co giãn cao – sản xuất quần áo thể thao), giúp ôm gọn bàn chân nhưng vẫn cảm thấy thoải mái.

Giày patin Flying Eagle F7 Optimum 2020 | Lót trong dày dặn êm ái và có thể tháo rời

Lót trong dày dặn êm ái và có thể tháo rời

Hai bên boot được làm từ loại vật liệu giúp khử mùi, và thoát khí. Cộng them hệ thống thoát khí ở lớp vỏ nhựa, tôi không hề cảm thấy nóng chân khi trượt trong hàng giờ đồng hồ.

Phần gót và cổ liner sử dụng chất liệu da sẽ không bị bong tróc hay mài mòn bởi ma sát sau 1 thời gian dài sử dụng. F7 được trang bị các lỗ xỏ dây gần phần cổ giày bạn có thể xỏ thêm dây
Giày patin Flying Eagle F7 Optimum 2020 | Cổ giày linh hoạt chắc chắn

Giày patin Flying Eagle F7 Optimum 2020 | Cổ giày linh hoạt chắc chắn

Phần lưỡi giày được sử dụng loại sợi giúp dễ dàng xỏ chân vào giúp giảm ma sát lên chân khi bạn trượt lâu.Độ dày của phần lưỡi giày cũng vừa phải, chân bạn sẽ không cảm thấy khó chịu. Hình dạng 3D ở phần gót giúp khóa chặt cổ chân, giúp chân bạn linh hoạt và nhanh nhẹn hơn khi mang giày vào, tôi rất hài long với sự thoải mái mà Liner mang lại

Giày patin Flying Eagle F7 Optimum 2020 | Frame EGO chim đại bàng tung cánh

Frame EGO chim đại bàng tung cánh

Công nghệ Dual-density được sử dụng cho hệ thống lỗ xỏ dây thật sự rất tốt. Flying Eagle kết hợp 1 loại chất liệu dẻo trên lớp vỏ nhựa cứng và đúc thành nguyên khối. Khi bạn thắt chặt dây giày sẽ thay đổi 1 chút hình dạng lớp vỏ giúp ôm gọn bàn chân bạn.

Giày patin Flying Eagle F7 Optimum 2020 | Bánh xe độ cứng tốt đàn hồi êm khi lăn

Bánh xe độ cứng tốt đàn hồi êm khi lăn

Người sử dụng có thể điều chỉnh các dây tùy theo ý mình. Thiết kế này cũng thích hợp với các skaters có mu bàn chân cao. Bạn sẽ không cảm thấy đau nhức, khó chịu ở mu bàn chân.

Phần được sử dụng công nghệ Dual-density là phần cắt chữ V (V-cut) ở cổ giày Giống như ở lớp vỏ với 2 chất liệu có độ cứng khác nhau, so với phần vỏ giày thì phần cổ có độ mềm hơn.
Năm 2020 hứa hẹn lại là một năm đột phá, vượt qua giới hạn cung ứng những mẫu giày trượt cao cấp của hãng!
Bạn đánh giá thế nào về phiên bản mới này?

Để lại một bình luận