Tìm mua giày Patin cũ

Môn thể thao trượt patin ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tập luyện để rèn luyện sức khỏe, thể chất và tinh thần. Hình ảnh không chỉ các bạn trẻ, trẻ em mà ngay cả những người cao tuổi cũng ngày càng có xu hướng lựa chọn môn thể thao trượt patin để tập luyện.

Tìm hiểu về giày Patin cũ và địa chỉ bán

Nhiều người mới chuẩn bị bắt đầu với môn thể thao này thường có suy nghĩ tìm mua giày patin cũ để tiết kiệm chi phí. Nếu cảm thấy phù hợp thì sẽ mua giày patin mới với chất lượng tốt hơn.

Tìm mua giày Patin cũ

Tìm mua giày Patin cũ

Vậy làm sao để mua được một đôi giày trượt patin cũ với chất lượng còn tốt để tập luyện? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người khi mới bắt đầu tìm mua giày trượt patin đã qua sử dụng và được thanh lý.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết này, XPATIN sẽ tư vấn cho bạn để bạn có thể chọn mua được một đôi giày trượt patin cũ ưng ý nhất. Dù bạn có tìm mua giày patin cũ ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM hay tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Có những mẫu giày Patin cũ được rao bán với giá 100k, 150k, 200k…chất lượng còn rất tốt.

Cần lưu ý gì trước khi quyết định mua giày patin cũ

1. Đặt hàng và yêu cầu người bán cung cấp ảnh thật của sản phẩm. Các góc chụp khác nhau

2. Nếu ở xa không xem trực tiếp được. Yêu cầu người bán chuyển COD (thanh toán khi nhận hàng) và PĐK (Phát hàng đồng kiểm-Được kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán)

3. Vào xem tài khoản cá nhân của người bán, xem đó là nick ảo hay thật. Rồi mới tiến hành đặt hàng.

Làm đủ ba “lưu ý” trên là bạn có thể yên tâm hơn khi mua hàng. Tất nhiên,người mua hàng nên thật sự có thiện chí mua thì hãy đặt hàng

Hình ảnh giày patin cũ chất lượng còn rất tốt

Hình ảnh giày patin cũ chất lượng còn rất tốt

Địa chỉ bán thanh lý giày trượt patin cũ uy tín nhất

Bạn có thể liên hệ đến XPATIN, trong quá trình cung cấp những sản phẩm giày patin chất lượng, sẽ có những sản phẩm giày patin cũ chất lượng còn rất tốt được thanh lý (hàng mẫu) do thời gian trưng bày trên kệ lâu. Sản phẩm bị dính bụi, bẩn…Những sản phẩm giày trượt cũ được thanh lý ở XPATIN không phải lúc nào cũng có. Nên chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp để hỏi xem chúng tôi còn mẫu giày thanh lý hay không. Nếu có, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với giá cả vô cũng ưu đãi.

Khi thoảng, chúng tôi cũng có những sản phẩm giày patin cũ mua lại của khách hàng không có nhu cầu dùng nữa để chuyển lại cho những người cần đến. Vậy nên, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay đến XPATIN để hỏi về giày trượt patin cũ ngay hôm nay nhé.

Nơi trao đổi, mua bán giày trượt cũ của rất nhiều người

Bạn cũng có thể tham gia group “Trao đổi, mua bán giày trượt patin cũ” trên facebook để tìm mua hàng, có những mẫu được thành viên rao bán giá chỉ 100k đến 500k mà Xpatin thấy chất lượng còn rất tốt. Bạn nên chọn mua giày của các thương hiệu nổi tiếng chất lượng như: Flying Eagle, Micro, iSkate, Seba…bạn nhé

Link tham gia nhóm: https://www.facebook.com/groups/1067258544471675

Group trao đổi mua bán Giày trượt Patin cũ

Group trao đổi mua bán Giày trượt Patin cũ

Thành viên rao bán giày patin cũ

Thành viên rao bán giày patin cũ

Rất nhiều mẫu giày trượt từ giá rẻ đến cao cấp đều được thành viên không chỉ ở Hà Nội, TPHCM mà ở khắp các tỉnh trên cả nước rao bán. Đây là group mạnh nhất Việt Nam về trao đổi, mua bán, thanh lý giày patin cũ với đội ngũ Admin kiểm duyệt rất chặt chẽ thành viên và hàng hóa.

Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn chọn được một đôi giày trượt patin cũ ưng ý. Hợp túi tiền và đáp ứng được nhu cầu tập luyện của bạn.

Link tham gia nhóm: https://www.facebook.com/groups/1067258544471675

Chúc bạn có được những khoảnh khắc đáng nhớ khi tham gia rèn luyện bản thân cùng môn thể thao đầy thú vị này!

Để lại một bình luận