Bán giày patin giá rẻ chất lượng tốt tại TPHCM

Tại Việt Nam, ở TP HCM được đánh giá là nơi có phong trào trượt patin phát triển mạnh nhất cả nước. Hình ảnh các bạn trẻ, trẻ em thậm chí người cao tuổi vi vu điêu luyện trên đôi giày patin là hình ảnh rất dễ bắt gặp tại các sân chơi chung như công viên, chung cư hoặc các điểm vui chơi công cộng.

Địa chỉ mua giày trượt Patin chính hãng giá rẻ ở TP.HCM

Mua giày trượt patin ở đâu tại TPHCM đảm bảo chính hãng giá rẻ sản phẩm chất lượng tốt. Bạn thấy nhiều thông tin nhưng chưa chọn được địa chỉ bán giày patin chuyên nghiệp, uy tín tại khu vực này?

Bài viết này Xpatin xin chia sẻ với bạn những địa chỉ cửa hàng bán giày trượt patin uy tín nhất tại TPHCM.

Địa chỉ mua giày trượt Patin tại TPHCM

Địa chỉ mua giày trượt Patin tại TPHCM

Địa chỉ bán giày trượt patin chuyên nghiệp tại TPHCM

Trải qua quá trình cung cấp giày trượt patin và các môn thể thao đường phố lâu năm trong nghề. Là đơn vị tiên phong trong các hoạt động phát triển phong trào patin nói riêng và các môn thể thao đường phố nói chung. XPATIN luôn mong muốn mang tới cho khách hàng, người chơi những hoạt động lành mạnh và bổ ích để rèn luyện sức khỏe, thể chất và tinh thần với những môn thể thao đầy thú vị này.

Cách chọn giày Patin tốt

Địa chỉ  bán giày trượt patin chuyên nghiệp tại TP.HCM

Ở TPHCM bạn có nhu cầu muốn muốn giày patin và các loại trang thiết bị khác, hãy tới những địa chỉ cung cấp giày patin chính hãng, giá rẻ chất lượng tốt nhất trên thị trường cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua hàng.

Bạn hãy chọn địa chỉ gần bạn nhất tại TPHCM hoặc liên hệ hotline Xpatin để mua hàng nhé.

Làm sao để chọn được một đôi giày trượt patin ưng ý, phù hợp với bản thân

Đây là băn khoăn của nhiều người khi mới tìm hiểu về môn thể thao này. Ngoài hỏi những người chơi, tham khảo trước những thông tin quan trọng về cách chọn giày patin như thế nào là tốt thì bạn có thể tới trực tiếp hệ thống cửa hàng của XPATIN để được nhân viên tư vấn cho bạn chọn được mẫu giày trươt patin ưng ý phù hợp nhất với bản thân. Giúp bạn tự tin tham gia thực hiện chơi môn thể thao này.

Shop bán giày trượt Patin ở TPHCM

Shop bán giày trượt Patin ở TPHCM

XPATIN có đa dạng các mẫu giày trượt patin đến từ các hãng giày trượt nổi tiếng trên thế giới như: Seba, Flying Eagle, Micro, Soft, iSkate, Dragun…Từ những mầu giày patin giá rẻ chất lượng tốt đến những mẫu giày trượt patin dành cho các Skater chuyên nghiệp. Giày patin cho trẻ em và những mẫu giày patin cho người lớn. Chắc chắn bạn sẽ chọn được mẫu giày trượt mà bạn mong muốn.

Địa chỉ cửa hàng bán giày Patin uy tín nhất tại TPHCM

Địa chỉ 1: 1017 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ 2: 875 Cách mạng tháng 8, Phường 15, Quận 10, TPHCM (GOX Rink CV Lê Thị Riêng)

Địa chỉ 3: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1

Địa chỉ 4: 283 Lãnh Binh Thăng, P.8 Quận 11, TP.HCM

MINISTORE

Địa chỉ 5: AEON MALL Tân Phú – 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Ký, Tân Phú (Lầu 2, khu trò chơi trẻ em)

Địa chỉ 6: AEON Bình Tân – Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh (Lầu 2, khu trò chơi trẻ em)

Để lại một bình luận