Trượt Patin giúp giảm mỡ bụng

Ai cũng mong muốn bản thân có một vòng eo chuẩn đẹp, người mỡ bụng nhiều chọn các giải pháp khác nhau để giảm bớt mỡ bụng giúp bản thân cảm thấy tự tin hơn với vóc dáng của mình. Người chọn tác động của dao kéo không ngại đau đớn thậm chí gặp rủi ro về sức khỏe, tính mạng. Nhiều người chọn phương pháp giảm mỡ bụng tự nhiên bằng cách ăn kiêng kết hợp với các hoạt động thể dục-thể thao, và đó là xu hướng hiện nay. Giảm mỡ bụng tự nhiên.

Trượt patin - phương pháp giảm mỡ bụng tự nhiên

Trượt patin – phương pháp giảm mỡ bụng tự nhiên

Bài viết này, Xpatin giới thiệu đến bạn phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả với môn trượt Patin. Tại sao trượt Patin lại có thể giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả tự nhiên và an toàn? mời bạn chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

Trượt Patin giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Theo các nghiên cứu y khoa, môn trượt Patin nằm trong top 3 các hoạt động cải thiện hoặc duy trì thể dục thể chất tốt. Là một trong những cách tập aerobic tốt nhất phù hợp cho mọi lứa tuổi. Khi trượt patin, hầu hết các cơ trên cơ thể được vận đồng đều đặn: Cơ vai khỏe mạnh và cân đối, cơ tay tăng sức mạnh, giảm mỡ bắp tay và mỡ bụng – lườn săn chắc và thong gọn, cơ chân trở nên khỏe và săn chắc, cơ đùi và cơ mông được hoạt động cùng lúc hiệu quả.

Trượt Patin có thể đốt 300 calories trở lên cho mỗi giờ

Trượt Patin có thể đốt 300 calories trở lên cho mỗi giờ

Không giống như môn thể thao khác, trượt patin giúp bạn tập điều hòa vận động đều tất cả các cơ. Bất kể ‘lỗ hổng’ nào trên cơ thể cũng sẽ được ‘lấp đầy’ khi bạn trượt patin đều đặn mỗi ngày. Nếu trượt patin ở tốc độ 20 dặm/giờ (20 dặm tương đương gần 9km), 1 người trượt có thể đốt 300 calories trở lên cho mỗi giờ.

Dành thời gian tập Patin 20-30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ đáng kể ở vùng bụng. Trượt kết hợp với nhịp thở nhẹ nhàng còn giúp người tập thử giãn và hứng khởi tinh thần. Bạn sẽ thấy hiệu quả đáng ngạc nhiên với lượng mỡ thừa của mình chỉ trong vòng 1 tháng luyện tập.

Trượt patin giúp giảm lượng mỡ thừa hiệu quả

Trượt patin giúp giảm lượng mỡ thừa hiệu quả

Một số lưu ý cho người mới tập trượt patin

Nên khởi động kỹ trước khi xỏ giày tập: Ai cùng biết khởi động (còn gọi là “làm nóng”) đóng vai trò vô cùng quan trọng khi chơi thể thao đúng không nào. Vậy nên bạn đừng quên bước này nhé.

Phải đeo đồ bảo hộ: mũ, bảo vệ tay chân để đảm bảo an toàn

Sử dụng giày patin đúng cách: khi đi giày xong bạn phải kiểm tra lại các chốt khóa đã đóng đúng vị trí và chắc chắn chưa. Mình cứ cẩn thận để đảm bản trượt được hiệu quả, an toàn, cần gì phải vội vàng phải không

Trượt ở nơi không gian rộng, bằng phẳng: Bạn mới nên tìm những nơi rộng, mặt bằng phẳng không gồ ghề để tập. Tránh tập ở những chỗ có xe cộ qua lại hay những nơi có mặt phẳng xấu dễ bị ngã tiềm ẩn nhiều nguy cơ không an toàn.

Nhờ người hướng dẫn: để bắt đầu đúng và tập luyện hiệu quả bạn có thể nhờ người quen đã có kinh nghiệm hướng dẫn hoặc tự tập thông qua các thông tin, video trên mạng. Bạn cũng có thể đăng ký khóa học trượt patin với HLV của GOX Academy để bắt đầu thuận lợi và hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Để lại một bình luận