Địa chỉ mua Ván trượt ở TP Vinh Nghệ An

Bạn đang ở Thành Phố Vinh, Nghệ An và đang có nhu cầu muốn mua Ván trượt tại đây phải không? Bài viết này Xpatin chia sẻ đến bạn địa chỉ Shop bán ván trượt tại TP Vinh với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng tốt và nhiều khúc giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Nào, xin mời các bạn chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Địa chỉ mua Ván trượt uy tín tại TP Vinh

Tọa lạc ngay ngã 3 đường Võ Nguyên Hiến giao với Nguyễn Gia Thiều, XWING Store địa chỉ tại Số 272 đường Võ Nguyên Hiến, Phường Hưng Dũng, TP Vinh là cửa hàng chuyên dụng kinh doanh các sản phẩm môn thể thao giải trí ngoài trời như: giày trượt patin, ván trượt, xe trượt Scooter…và phụ kiện. Đến với XWING, bạn sẽ trải nghiệm cả thế giới các sản phẩm thể thao ngoài trời chuyên nghiệp tại Nghệ An.

Kệ trưng ván trượt tại XWING Store chi nhánh TP Vinh

Kệ trưng ván trượt tại XWING Store chi nhánh TP Vinh

Ván trượt đa dạng mẫu mã kiểu dáng với giá thành hợp lý

Bạn đang có nhu cầu muốn mua ván trượt người lớn, trẻ em hay các loại ván cho dân chơi ván chuyên nghiệp? Đến với XWING Store chi nhánh TP Vinh bạn sẽ chọn được một mẫu ván trượt ưng ý. Các sản phẩm ván trượt đang được bán ở đây đều là các sản phẩm chất lượng tốt với đa dạng mẫu mã khác nhau, từ giá rẻ đến đắt tiền đều có, bạn thỏa sức chọn lựa mẫu ván trượt phù hợp với mình khi có mặt tại nơi đây.

Một hình ảnh ván trượt người lớn tại Shop

Hình ảnh một mẫu ván trượt người lớn tại Shop

Tại sao nên mua ván trượt tại XWING STORE

CÔNG TY TNHH XWING là đơn vị tiên phong trong việc phát triển phong trào và cung cấp chuyên nghiệp các mặt hàng dụng cụ môn thể thao đường phố tại Việt Nam như: giày trượt, ván trượt, xe trượt scooter…cùng phụ kiện. Các sản phẩm tại XWING đều là những sản phẩm chất lượng cao và được người dùng tin tưởng, an tâm mỗi khi chọn mua. Với chế độ bảo hành, hậu mãi luôn luôn tốt nhất đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại XWING có nhiều kinh nghiệm và niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn, bạn sẽ không chỉ chọn được một sản phẩm tốt phù hợp, mà bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi mua hàng tại đây!

Một hình ảnh ván trượt trẻ em tại Shop

Hình ảnh một mẫu ván trượt trẻ em tại Shop

XWING STORE CHI NHÁNH TP VINH

Địa chỉ: Số 272 đường Võ Nguyên Hiến, Phường Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An (ngã 3 Võ Nguyên Hiến giao Nguyễn Gia Thiều)

Hotline: 0983 303 007

Để lại một bình luận