Lưu ý khi mua giày Patin cũ

Trượt Patin là môn thể thao hấp dẫn và bổ ích, chính vì vậy mà ngày càng nhiều người chọn môn thể thao này để tập luyện và rèn luyện thể chất. Nhiều người không có điều kiện để mua giày trượt patin mới nên chọn giải pháp tìm mua giày patin cũ để tiết kiệm hơn. Nhưng khi tìm mua giày trượt patin cũ lại gặp nhiều vấn đề, bởi nhiều lúc gặp trường hợp người bán “treo đầu dê bán thịt chó” hay lừa đảo. Bằng kinh nghiệm của mình, Xpatin xin chia sẻ với bạn những lưu ý trước khi chọn mua giày trượt patin cũ giúp bạn mua hàng được đảm bảo hơn.

Group trao đổi mua bán Giày trượt Patin cũ

Group trao đổi mua bán Giày trượt Patin cũ

Những lưu ý khi mua giày trượt patin cũ

  • Đặt hàng và yêu cầu người bán cung cấp ảnh thật của sản phẩm, các góc chụp khác nhau và càng chi tiết càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ được tình trạng đôi giày trượt của người bán.
  • Nếu được tốt nhất nên qua tận nơi để trực tiếp xem sản phẩm từ người bán
  • Nếu ở xa không xem trực tiếp được: Yêu cầu người bán chuyển COD (thanh toán khi nhận hàng) và PĐK (Phát hàng đồng kiểm-Được kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán). Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng, người bán sẽ phải làm đúng cam kết và sản phẩm đúng với hình ảnh đẫ gửi bạn xem trước đó.
  • Xin tài khoản cá nhân Facebook, Zalo của người bán, xem đó là nick ảo hay thật, rồi mới tiến hành đặt hàng.
Cảnh báo lừa đảo khi mua giày trượt Patin cũ

Cảnh báo lừa đảo khi mua giày trượt Patin cũ

Làm đủ 4 lưu ý trên là bạn có thể yên tâm hơn khi mua hàng. Tất nhiên, người mua hàng nên thật sự có thiện chí mua thì hãy đặt hàng. rất nhiều người mua đặt hàng ảo làm mất thời gian và tiền bạc của người bán, hành động như vậy là rất thiếu đạo đức. Hãy là người mua hàng văn minh bạn nhé!

Địa chỉ mua giày patin cũ uy tín

Bạn có thể liên hệ đến Xpatin để mua giày trượt patin cũ, thanh lý. Khi thoảng Xpatin cũng có những sản phẩm cũ, hàng thanh lý giá rẻ cho các bạn chọn lựa để mua. Tuy nhiên giày cũ không phải lúc nào Xpatin cũng có, các bạn có thể inbox cho Fanpagle Xpatin.com để biết được thông tin bạn nhé.

Cộng đồng mua bán trao đổi giày trượt patin cũ

Group Facebook trao đổi mua bán giày trượt patin cũ là group mạnh nhất Việt Nam về hoạt động mua và bán giày trượt Patin cũ. Là nơi đông đảo thành viên rao bán các mẫu giày trượt cũ, thanh lý ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể tìm mua các mẫu giày patin cũ từ giá rẻ đến cao cấp, từ giày trẻ em đến người lớn với giá cực kỳ hợp lý.

Giày Patin cũ còn rất mới được rao bán

Giày Patin cũ còn rất mới được rao bán

Giày trượt Patin cũ được thành viên rao bán

Giày trượt Patin cũ được thành viên rao bán

Tuy nhiên khi mua hàng ở group, bạn nên thực hiện 4 bước lưu ý ở trên để mua hàng được an toàn bạn nhé.

Với những lưu ý trước khi quyết định mua giày trượt patin cũ mà Xpatin đã đưa ra, hi vọng bạn chọn được một sản phẩm ứng ý, giá rẻ và chất lượng tốt. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Link tham gia nhóm: https://www.facebook.com/groups/1067258544471675

Để lại một bình luận