Hãng giày patin nổi tiếng chất lượng tốt

Thị trường tràn lan các sản phẩm giày trượt patin với nhiều chủng loại khác nhau. Nhiều thông tin quá làm người mới tìm hiểu có thể bị ‘loạn’ khi chưa có kinh nghiệm. Bài viết này, Xpatin sẽ giới thiệu đến bạn 2 hãng giày patin chất lượng tốt và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện này. Đó là những thương hiệu nào? Xin mời các bạn cùng Xpatin tìm hiểu nhé;

Hãng giày Patin nổi tiếng và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

2 thương hiệu giày Patin nổi tiếng tại Việt Nam

2 thương hiệu giày Patin nổi tiếng tại Việt Nam

2 thương hiệu mà Xpatin muốn đề cập đến chính là hãng giày patin đình đám FLYING EAGLEMICRO. Các thương hiệu này phải có gì đó đặc biệt mới được nhiều khách hàng yêu thích đến như vậy phải không. Đó là những điều đặc biệt nào thế, tất cả sẽ được giải đáp dưới đây nhé.

Tìm hiểu về hãng giày patin Flying Eagle

Người dùng tại Việt Nam không còn xa lạ gì với các sản phẩm của thương hiệu ‘quốc dân’ giày patin Flying Eagle. Thực sự không quá khi nói rằng nếu bạn thấy một nhóm trượt Patin chắc chắn phần đa mọi người trong đó đều dùng các sản phẩm của thương hiệu Flying Eagle, đặc biệt là các sản phẩm giày patin trẻ em Flying Eagle.

Logo hãng giày patin Flying Eagle

Logo hãng giày patin Flying Eagle

Được thành lập từ năm 2006 tại Trung Quốc, trải qua quá trình vận hành, sản xuất và cung ứng giày Patin. Sau nhiều năm, hãng Flying Eagle đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trang thiết bị, dụng cụ Roller Sports thế giới. Hiện các sản phẩm của hãng này được phân phối tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tại sao các sản phẩm thương hiệu Flying Eagle lại được ưa chuộng đến như vậy? Câu trả lời rất đơn giản: Chất lượng tuyệt vời nhưng giá thành lại rất phù hợp túi tiền.

Những mẫu giày trượt của hãng được thiết kế hiện đại, hợp xu hướng. Dù là chi tiết nhỏ nhất cũng được đảm bảo được tối ưu và công năng sử dụng vượt trội. Các mẫu giày trượt patin với chất liệu vỏ nhựa cấu thành chịu lực cao, bên cạnh đa dạng kiểu dáng mẫu mã giúp cho người dùng có được rất nhiều sự lựa chọn. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Flying Eagle luôn nằm top những mẫu giày trượt được khách hàng yêu thích nhất, là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu tìm mua một đôi giày trượt đảm bảo.

Một số mẫu giày patin nổi bật của thương hiệu Flying Eagle

Thật thiếu sót nếu không gửi bạn cho bạn xem một số mẫu giày patin của hãng Flying Eagle. Dưới đây là 2 mẫu giày trượt patin của hãng, bạn xem và tự đánh giá về vẻ bề ngoài thiết kế nhé. Bạn có thể xem toàn bộ sản phẩm của hãng tại chuyên mục “giày patin Flying Eagle” trên website Xpatin.com.

Mẫu giày Patin Flying Eagle người lớn

Giày Patin Flying Eagle F5S Eclipse | Phiên bản được các Skater Châu Âu tin dùng

Hình ảnh mẫu giày patin người lớn F5S Eclipse của thương hiệu Flying Eagle

Mẫu giày Patin Flying Eagle trẻ em

Hình ảnh 3 màu giày patin Flying Eagle S5S+

Hình ảnh 3 màu giày patin chuyên dụng cho trẻ em Flying Eagle S5S+

Tìm hiểu về hãng giày patin Micro, thương hiệu từ Thụy Sĩ

Được thành lập vào năm 1996 tại Thuỵ Sĩ, Công ty Micro Mobility Systems AG luôn đảm bảo rằng các sản phẩm của micro® có chất lượng tốt nhất và liên tục dẫn đầu trong vai trò nhà sản xuất cung cấp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của cuộc sống thành thị phong cách, năng động, thời trang và thuận tiện. Năm 2002 hãng giày patin Micro chính thức ra mắt mẫu giày Patin đầu tiên. Giày trượt Micro chủ yếu cung cấp cho thị trường Châu Âu và luôn là một trong những thương hiệu được người dùng yêu thích nhất.

Logo hãng giày Patin Micro - Thụy Sĩ

Logo hãng giày Patin Micro – Thụy Sĩ

Các sản phẩm giày Patin của Micro luôn mang đến sự đẳng cho người sử dụng. Từ những mẫu giày trượt người lớn đến trẻ em trước khi tung ra thị trường đều được kiểm tra và thử nghiệm cực khắt khe, nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng luôn là những mẫu giày trượt đẳng cấp nhất.

Chất lượng cực cao, công năng sử dụng tốt và đảm bảo hỗ trợ đảm bảo an toàn trong các sản phẩm dành cho trẻ em. Micro luôn là một trong những thương hiệu giày trượt patin được người dùng khát khao sở hữu nhất.


Test khả năng chịu tác động của giày Patin Micro

Một số mẫu giày patin nổi bật của thương hiệu Micro

Mời bạn cùng Xpatin xem qua mẫu giày Patin của hãng này nhé. Bạn có thể xem toàn bộ sản phẩm của hãng tại chuyên mục “giày patin Micro”

Mẫu giày Patin Micro người lớn

Giày Patin Micro MT Plus | Mẫu giày Patin người lớn với bộ vỏ nhựa siêu chất lượng

Hình ảnh mẫu giày Patin người lớn MT Plus của thương hiệu Micro

Mẫu giày Patin Micro trẻ em

Giày patin trẻ em Micro LE

Hình ảnh mẫu giày Patin chuyên dụng cho trẻ em Micro LE

Địa chỉ mua giày Patin Flying Egle và Micro chính hãng

Tại Việt Nam, bạn có thể mua các sản phẩm thương hiệu Flying Eagle và Micro tại hệ thống Xpatin Store. Khi mua hàng tại Xpatin, bên cạnh chương trình khuyến mại, bảo hành cực tốt, khách hàng còn được hỗ trợ học trượt và hướng dẫn tham gia bộ môn được hiệu quả bởi đội ngũ HLV, Xpatin Team nhiều kinh nghiệm.

Để lại một bình luận