Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Chất lượng cải tiến mới

Vào ngày 21/11/2019 vừa qua, hãng giày Patin đình đám Flying Eagle lại tiếp tục cho ra mắt phiên bản giày patin S5S+ cải tiến từ mẫu giày trượt trẻ em S5S trước đó. Sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá lớn về doanh số trong phân khúc giày patin trẻ em trong năm 2020.

Đặc điểm nổi bật của giày Patin Flying Eagle S5S+

Phiên bản giày patin S5S cũ ra mắt từ năm 2017, cho đến nay đây vẫn đang là mẫu giày patin trẻ em cực ‘HOT’ và là sự lựa chọn hàng đầu của Phụ huynh mỗi khi có nhu cầu muốn mua một đôi giày chất lượng cho bé.

3 màu phiên bản giày Patin S5S

Hình ảnh 3 màu phiên bản giày Patin S5S cũ

Giày Patin S5S+ so với phiên bản cũ có gì thay đổi và nâng cấp hay không? Tại sao mẫu S5S+ lại hứa hẹn là sản phẩm tạo nên sự đột phá trong năm 2020? tất cả sẽ được giải đáp ở phần thông tin dưới đây nhé.

So sánh chất lượng thân giày và khả năng trượt

Chất lượng vỏ nhựa và chi tiết khung frame của S5S+ so với S5S trước đó được đánh giá không có gì thay đổi. Về chất lượng và khả năng trượt của 2 phiên bản này là như nhau bởi cùng khuôn cấu thành tạo nên sản phẩm.

Hình ảnh 3 màu giày patin Flying Eagle S5S+

Hình ảnh 3 màu giày patin Flying Eagle S5S+

Phần size giày vẫn không có sự thay đổi, trên một đôi giày có thể chỉnh được 5 size khác nhau: S (28-32), M (33-37), L (38-42) khi chân trẻ to ra.

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Chỉnh size dễ dàng chỉ với thao tác ấn 'PUSH' và kéo

Chỉnh size dễ dàng chỉ với thao tác ấn ‘PUSH’ và kéo

Thay đổi họa tiết giày sinh động và thu hút

Ở phiên bản S5S+ chúng ta dễ nhận thấy được phần họa tiết trang trí sinh động và đẹp mắt hơn, mai hơi hướng hiện đại mà vui nhộn. Đặc biệt là họa tiết điểm đỏ trên frame và bánh xe của mẫu giày màu xanh được đánh giá là khá đẹp và thu hút.

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Khung Frame CNC chịu tải trọng cao

Khung Frame CNC chống rỉ chịu tải trọng cao

Đến bản S5S+ này mẫu màu đen không còn điểm đỏ nữa. Đây là thay đổi mà nhiều người sẽ cảm thấy không hài lòng lắm nếu như bản thân thích màu đỏ.

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Má chắn chống trầy bảo vệ phần thân giày

Má chắn chống trầy bảo vệ phần thân giày

Nâng cấp khóa – đặc điểm nổi bật nhất

Ở mẫu giày patin S5S+ điểm nâng cấp quan trọng nhất của hãng giày patin Flying Eagle cho mẫu này chính là ở phần khóa thân giày. Phiên bản S5S cũ là phần khóa dán thì đến bản S5S+ khóa dán được thay bằng khóa đóng bán tự động milimetric tăng khả năng xiết thân giày chắc chắn hơn. Hạn chế sự pai dãn và lỗi kết dính khi sử dụng lâu ở phiên bản khóa dán của mẫu S5S trước đó. Đây chính là điểm cải tiến nổi bật nhất mà chúng ta dễ dàng nhận thấy được ở phiên bản Flying Eagle S5S+ này.

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Khóa thân giày bán tự động được nâng cấp

Khóa thân giày bán tự động được nâng cấp

Phần khóa đóng nhựa cao cấp cũng tiện lợi cho việc thay thế và bảo dưỡng hơn. Nếu khóa bị hỏng, chỉ cần tháo con ốc và lắp vào chiếc khóa thân mới là xong. Thật là tối ưu và tiện lợi phải không mọi người.

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Khóa cổ giày dễ dàng thao tác và ôm chân

Khóa cổ giày dễ dàng thao tác và ôm chân

Giá bán giày patin Flying Eagle S5S+ bao nhiêu

Flying Eagle S5S+ có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là 1.650.000 VNĐ. Đây là mức giá được đánh giá khá mềm so với chất lượng sản phẩm mang lại.

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Bánh xe cao su đàn hồi ổn định khi trượt

Bánh xe cao su đàn hồi ổn định khi trượt

Chất lượng cao + giá thành hợp lý bên cạnh công năng tối ưu, giúp trẻ dễ trượt và tham gia môn chơi Patin được hiệu quả và an toàn. Chính vì những lý do đó mà mẫu S5S+ hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá lớn về doanh số trong năm 2020.

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Gôm hãm phanh an toàn có ở chiếc giày phải

Gôm hãm phanh an toàn có ở chiếc giày phải

Nếu bố mẹ đang có nhu cầu muốn mua một đôi giày patin cho con em mình, thì mẫu giày S5S+ là một sự lựa chọn quá phù hợp cho bé.

Bản quyền nội dung thuộc Xpatin, vui lòng ghi rõ nguồn xpatin.com khi phát hành lại thông tin bài viết này!

Để lại một bình luận