Hai mẫu giày patin chất lượng vượt trội của hãng Flying Eagle

Người chơi patin chuyên nghiệp tại Việt Nam không ai là không biết đến hai mẫu giày trượt patin với chất lượng vượt trội nhưng giá thành lại rất hợp lý của hãng giày patin Flying Eagle.

Hai mẫu giày Patin chất lượng của hãng Flying Eagle

Hai mẫu sản phẩm này chính là mẫu giày patin F5S Eclipse và mẫu giày patin F6S Falcon. Tại sao hai mẫu giày trượt này lại được các Skater chuyên nghiệp đánh giá cao đến như vậy. Xin mời các bạn chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Giày Patin Flying Eagle F5S
Giày Patin Flying Eagle F5S
Mẫu giày patin F5S chỉ có một màu đen duy nhất. Thiết kế giày kết hợp Frame hình chim đại bàng tung cánh rất khỏe khoắn.
Giày Patin Flying Eagle F6S

Giày Patin Flying Eagle F6S màu Green

Giầy Patin Flying Eagle F6S

Giầy Patin Flying Eagle F6S màu đỏ

Phiên bản F6S Falcon với hai màu chủ đạo xanh và đỏ đô. Frame hình chim đại bàng tung cánh kết hợp công nghệ CNC tạo nên sự sắc nét đặc biệt cho dòng giày trượt có gắn fame EGO này.

Giày patin F5S Eclipse và F6S Falcon là mẫu giày với phân khúc giá tầm trung nhưng chất lượng cao cấp

Nếu bạn sử dụng một trong hai sản phẩm này thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với thiết kế vô cùng khỏe khoắn, cấu tạo bộ vỏ nhựa dày và các chi tiết cực kỳ chắc chắn. Đây là dòng sản phẩm mà bất cứ người chơi patin mới nào cũng mon muốn được sở hữu.

Sản phẩm này sẽ đáp ứng các kỹ thuật chơi từ dễ đến khó, phục vụ người chơi các động tác bật nhảy…mà không lo va đập bởi cấu tạo vỏ nhựa rất dày và siêu bền.

Nếu bạn đang sở hữu một trong hai mẫu giày trượt này thì chúng tôi xin chúc mừng bạn. Bạn đang sở hữu một đôi giày trượt patin với chất lượng vượt trội.

Nếu bạn đang tìm hiểu để mua một trong hai sản phẩm này, hãy liên hệ đến XPATIN để được tư vấn và mua hàng và tăng thêm kiến thức về môn thể thao đầy thú vị này nhé.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Có nên mua giày patin của hãng Flying Eagle?

Để lại một bình luận