Thiết kế giày trượt patin trẻ em

Có nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng, đôi giày trượt patin trẻ em nào cũng giống nhau, mua cho con đôi nào chả được. Đây là một suy nghĩ sai lầm bởi một đôi giày ưng ý với con bạn hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Dưới đây là 4 điều các bậc cha mẹ nên lưu tâm để mua được đôi giày trượt patin ưng ý cho con em mình.

4 ĐIỀU CẦN NHỚ KỸ ĐỂ MUA ĐƯỢC ĐÔI GIÀY TRƯỢT PATIN TRẺ EM ƯNG Ý

Thời gian khi đi mua giày trượt patin trẻ em

Không chỉ là mua giày trượt patin mà loại giày nào cũng vậy. Hãy nhớ rằng sẽ đi mua giày từ khoảng 10h sáng trở đi. Lý do bởi đây Khoảng thời gian mà chân bé đã đi lại nhiều, độ giãn nở của đôi chân bé đã đạt đến tối đa. Khi thử giày ở thời điểm này, bé sẽ mua được đôi giày patin trẻ em vừa với chân, và sẽ có được cảm giác thoải mái nhất, không đau chân khi trượt patin.

Trẻ em bao nhiêu tuổi có thể Trượt Patin?

Chú ý đến kích cỡ trước khi mua giày trượt patin trẻ em

Các bậc cha mẹ hãy nhớ rằng, mỗi thương hiệu, mỗi loại giày khác nhau sẽ có cỡ khác nhau. Ví dụ, thương hiệu Flying Eagle sẽ có kích cỡ giày khác so với thương hiệu giày patin Micro. Ở thương hiệu này bé đi cỡ 25 nhưng ở thương hiệu khác size 25 chắc gì đã vừa chân của bé. Do đó, hãy thử thật kỹ và chú ý đến kích cỡ khi rinh cho bé một đôi giày trượt patin nhé.

Nên mua loại 2 hàng bánh hay 1 hàng bánh?

Giày patin 2 hàng (giày patin 4 bánh ngang) là loại giày trượt patin có lịch sự hình thành và phát triển lâu đời nhất. Tuy nhiên, từ năm 2007 trở lại đây, giày trượt patin 1 hàng bánh lại cực kỳ nở rộ bởi những ưu điểm như: hiện đại, đẹp mắt, thực hiện được nhiều động tác kỹ thuật, kiểm soát thăng bằng tốt hơn. Chắc chắn, các bé sẽ có được khoảng thời gian vui chơi bổ ích và an toàn với những đôi giày trượt patin 1 hàng bánh dọc.

Nhớ lưu ý về màu sắc và kiểu dáng

Hãy nhớ rằng, trẻ con rất cảm tính, chúng thích màu hồng thì đồ nào cũng nhất quyết chọn màu hồng. Còn nếu đã thích màu đen thì dù đôi giày màu hồng có đẹp đến đâu cũng không lọt vào mắt chúng. Do đó, khi mua giày cho con, hãy biết trước sở thích của bé để chọn màu sắc giày bé thích. Hãy để mỗi buổi trượt patin là khoảng thời gian hứng thú và vui vẻ nhất của con mình các bậc phụ huynh nhé.

CHÚ Ý:

  • Đừng ham rẻ mà mua giày kém chất lượng cho bé, hãy mua một đôi giày chất lượng để bé dễ dàng tập luyện, đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình trượt patin.
  • Hãy trang bị cho trẻ những bộ đồ bảo hộ cần thiết như: Bảo vệ tay chân, mũ bảo hiểm để tránh những rủi ro trầy da, ngã xước chân tay không đáng có.

MUA GIÀY TRƯỢT PATIN TRẺ EM Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Hiện nay, một địa chỉ uy tín giúp bạn sở hữu một đôi giày trượt patin chất lượng cao là Xpatin. Xpatin là đơn vị tiên phong phát triển phong trào Roller Sports, thường xuyên tài trợ, tổ chức các sự kiện, giải đấu và cung ứng các sản phẩm giày Patin cùng phụ kiện chính hãng tại Việt Nam. Đơn vị này phân phối các sản phẩm giày của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Flying Eagle, Micro Skate, Seba, Soft, Dragun, iSkate… Xpatin được thành lập từ năm 2012 và ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, giành được nhiều sự quan tâm yêu mến của những người yêu patin.

Nếu muốn có được một đôi giày trượt patin trẻ em chính hãng chất lượng, hãy liên hệ ngay với XPATIN theo địa chỉ sau:

HOLINE: 0983 303 007

Website: https://xpatin.com/

Email: xpatin.com@gmail.com

Để lại một bình luận