Bánh đèn Dragon
Bánh đèn Dragon 35,000
FRAME FE ULTRA SONIC- Đen
FRAME FE ULTRA SONIC 2,590,000

Bộ 6 Bánh Patin Tốc Độ – Speed SHR

Còn hàng

Mã sản phẩm:N/A

1,350,0002,040,000

Bỏ chọn

Bộ 6 Bánh Patin Tốc Độ – Speed SHR

Thể loại Speed  được đánh giá cao bởi lợi ích sức khỏe mà nó mang lại khi tập luyện so với các bộ môn khác. Tương đương với bơi lội, đạp xe và chạy bộ, bạn có thể vận động hầu hết các búi cơ ở khu vực như: vai, hông, eo, và đùi. Giúp đốt cháy đáng kể lượng calo tồn dư trong cơ thể và làm săn chắc cơ bắp, cũng như dễ dàng tạo một vóc dáng gọn gàng hơn trước.

Không chỉ thế, thể loại Speed còn cung cấp cho bạn một mô hình thể thao với khả năng chấn thương là rất thấp. Khác với chạy bộ, toàn bộ lực tác động sẽ được hấp thụ vào giày trượt và truyền đều cho chân. Loại bỏ hoàn toàn xung chấn và ít phải dồn sức gây tê mỏi cho cơ bắp.

Bạn là người đam bộ môn trượt patin nhưng cũng có đam mê với tốc độ, thì bộ sản phẩm Bánh Patin Tốc Độ – Speed SHR sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Với kích thước lớn có đường kính 100mm 110mm 125mm bộ bánh Speed SHR sẽ chinh phục mọi nẻo đường với tốc độ đủ khiến cho người trải nghiệm cảm thấy tuyệt vời

Bánh có thiết kế lõi nhựa, bề mặt ngoài được làm bằng cao su đặc cao cấp, có sự đàn hồi cao phù hợp với nhiều địa hình di chuyển.

Với sự đam mê tốc độ bộ bánh Patin Tốc Độ – Speed SHR mang đến sự hài lòng cho bạn.

Thương hiệu

FLYING EAGLE

Màu sắc

Đen, Trắng

Kích cỡ

90mm, 100mm, 110mm, 125mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 6 Bánh Patin Tốc Độ – Speed SHR”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top